Pháp lý · cập nhật lần cuối Ngày 1 tháng 9 năm 2026
Xóa dữ liệu của bạn
Không có tài khoản nên hầu như chẳng có gì để xóa. Nếu bạn đã gửi điểm lên bảng xếp hạng, biểu mẫu này sẽ xóa nó.
Bản nháp dùng để dàn trang — hãy nhờ luật sư xem trước khi công bố.
Những gì sẽ bị xóa
Các mục trên bảng xếp hạng của bạn và tên hiển thị gắn với chúng. Mọi dữ liệu lưu trên thiết bị sẽ bị xóa khi bạn gỡ cài đặt trò chơi.